4 Tháng Sáu, 2020

“LIFE IN MOTION” SHOW 2019 – KỶ NGUYÊN MỚI CỦA LĨNH VỰC THỜI TRANG VÀ NGUYÊN LIỆU

Hành trình chinh phục thời trang “xanh” ngày càng được rút ngắn khi thông điệp bảo vệ môi trường đang dần được lan tỏa và đến gần hơn với các tổ chức kinh doanh, nhà sản xuất và đặc biệt là người tiêu dùng. Để thúc đẩy thêm sự nhận biết về xu hướng thời trang “xanh ” tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, một trong những đơn vị cung ứng nguyên liệu hàng đầu tại Việt Nam – Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink đã truyền tải trọn vẹn thông điệp về việc sử dụng chất liệu xanh trong thời trang may mặc thông qua Bộ sưu tập với chủ đề “Life in motion” được trình diễn trong Fashion Show “Life in motion” diễn ra 12/06/19 tại Landmark 81 vừa qua.

Câu chuyện nguyên liệu và sự vươn mình không ngừng của thời đại số

Bà Trần Hoàng Phú Xuân - Tổng Giám đốc Faslink

Bà Trần Hoàng Phú Xuân -Tổng Giám đốc Faslink phát biểu tại “Life in Motion” show 2019

Đích đến của hành trình thời trang “xanh” trở nên gần hơn khi các nhà kinh doanh, nhà sản xuất và người tiêu dùng nhận ra việc bảo vệ môi trường xanh là việc làm cấp thiết, đặc biệt đối với ngành công nghiệp thời trang. Kết hợp câu chuyện của nguyên liệu và sự vươn mình không ngừng của thời đại số tạo ra kỷ nguyên mới của lĩnh vực Thời Trang và Nguyên Liệu, “Life in Motion” show 2019 hướng đến câu chuyện tư duy xanh hóa nhằm truyền tải thông điệp trách nhiệm của người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất về việc sử dụng chất liệu xanh trong thời trang may mặc.

Bà Trần Hoàng Phú Xuân - Tổng Giám đốc Faslink (trái) cùng diễn viên Midu (phải)

Bà Trần Hoàng Phú Xuân – Tổng Giám đốc Faslink (trái) cùng diễn viên Midu (phải) tạo sự kiện Life in Motion

Đến với “Life in Motion” Show 2019, Faslink đã mang đến cho khán giả nhiều khái niệm và trải nghiệm mới thông qua không gian trưng bày và các bộ sưu tập với 2 dòng chất liệu công nghệ chủ đạo Smart và Green.

Dòng chất liệu “SMART” chống nhăn ưu việt lên đến 91%

Với dòng chất liệu “SMART”, tính năng vải đến từ công nghệ dệt bao gồm: Smart Nano, Air Weaving Nano, S. Cafe.

Trang phục công sở nam được làm từ chất liệu vải dệt nano

Smart Nano là vải dệt nano có tính năng cực kì nhẹ, chống nhăn ưu việt lên đến 91% và chống tia UVB

Trang phục công sở nữ được làm từ vải dệt nano

Vải dệt Nano được ứng dụng trong thời trang công sở ở những vùng thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam

Smart Nano là vải dệt nano có tính năng cực kì nhẹ, chống nhăn ưu việt lên đến 91% và chống tia UVB, khả năng thấm hút, thoáng khí rất cao. Air Weaving Nano cũng như Smart Nano, là loại vải được dệt bằng công nghệ Nano, trên bề mặt vải có những lỗ dệt nhỏ giúp thoáng khí tốt, không khí có thể được thông thoáng 2 chiều, ứng dụng trong thời trang công sở ở những vùng thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam. S Cafe là loại vải sợi được làm từ bã cà phê bỏ đi, có tính năng chống nắng, nhẹ và thoáng khí, nhưng ưu việt nhất là tính năng khử mùi, chống bẩn, có thể tẩy sạch dễ dàng.

Dòng chất liệu “GREEN” – Cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da

Với dòng chất liệu “GREEN”, nguyên liệu thiên nhiên bao gồm Vải sợi sen, Green cotton, Eco-dyed và nguyên liệu tái chế.

Trang phục được tạo ra từ chất liệu vải sợi sen

Vải sen có tính năng chống nắng, cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da

Vải sen có tính năng chống nắng, cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da. Green cotton mát và thoáng khí, là nguyên liệu 100% thiên nhiên, cotton được trồng trong vòng tròn sản xuất khép kín, không làm ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước. Eco-dyed là vải được nhuộm từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho da, thân thiện với môi trường. Với nguyên liệu tái chế (vải từ nhựa tái chế/ recycled PET và vải hàu tái chế/ recycled shell), tính năng chống nắng cao, được sử dụng nhiều trong trang phục bảo hộ lao động, áo mưa, và các sản phẩm thời trang khác.

“Life in Motion” show 2019 trao quyền kiến thức xanh và môi trường xanh

Đặc biệt, để tạo nên tính tương tác và tạo sự tiếp cận, trải nghiệm thực tế cho các doanh nghiệp, nhãn hàng và người tiêu dùng, “Life in Motion” show 2019 đã mang đến không gian trưng bày văn minh, sang trọng và sàn Runway hiện đại, nơi trình diễn các Bộ sưu tập thời trang công sở nam và nữ và trẻ em từ phong cách thời trang truyền thống, ấn tượng cho đến thời trang ứng dụng. Thông qua show diễn, Faslink mong muốn lan tỏa tinh thần sống xanh và từ đó truyền cảm hứng đến các nhãn hàng về ý thức thời trang sinh thái, về việc sử dụng nguồn nguyên liệu “thông minh” hơn, “xanh” hơn, thay vì đi vào lối mòn và chỉ bán những nguyên liệu quen thuộc.

Sự kiện “Life in Motion” show 2019

“Life in Motion” show 2019 đã mang đến không gian trưng bày văn minh, sang trọng và sàn Runway hiện đại

Thông qua sự kiện thời trang “Life in Motion” show 2019 lần này, Faslink mong muốn mang đến những giá trị bền vững về “một cộng đồng xanh, một tương lai xanh”. Với đội ngũ nghiên cứu và thiết kế được đào tạo từ kinh đô thời trang Paris, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất với các chất liệu “siêu công năng”, hợp phong cách, tốt cho sức khỏe và thân thiện môi trường mà chúng tôi đã nghiên cứu và cung cấp cho thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *