4 Tháng Sáu, 2020

Những Lợi Ích Khi Thiết Kế Website Chuẩn SEO Mang Lại Là Gì?

Khi thị trường kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt, xu hướng thiết kế website chuẩn SEO ngày càng phổ biến. Với khả năng mang lại thứ hạng cao cho website trên các công cụ tìm kiếm, công cụ này giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu trên phạm vi rộng. Tuy nhiên, trên thực tế không ít doanh nghiệp chưa thực sự nắm bắt rõ ràng về web chuẩn SEO và lợi ích mà nó mang lại cho website. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về vấn đề này nhé.

Trước Hết Ta Sẽ Tìm Hiểu SEO Là Gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (google, bing, coccoc, yahoo), SEO chính là tất cả các phương pháp tối ưu website giúp website lên thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.

SEO là gì?

SEO là một thuật ngữ rất rộng, và tất nhiên hiệu quả của SEO đem lại cũng rất tuyệt vời

Một Website Được Thiết Kế Chuẩn SEO Là Như Thế Nào?

Quay lại câu chuyện của doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ. Website như một gian hàng để người chủ doanh nghiệp điều phối các sản phẩm cung cấp ra thị trường mục tiêu. Đề hàng hóa của mình chạm đến nhu cầu thực sự ủa khách hàng. Người chủ không thể nào luôn khẳng định 1 dòng chữ : “chúng tôi là tốt nhất” được. Cái người đọc cần thực sự là sự khác biệt giữa rất nhiều những sản phẩm tương tự khác trên internet. Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp bạn làm được điều đó.

>> Xem thêm: SEO On-page và Off-page là gì? Sự khác nhau giữa chúng?

Những Lợi Ích Khi Thiết Kế Website Chuẩn SEO

1. Website Chuẩn SEO Giúp Tăng Thứ Hạng Nhanh Trên Công Cụ Tìm Kiếm

Website của bạn dù rất đẹp, có đầu tư về nội dung nhưng nếu không được tối ưu nhằm thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là với Google thì web của bạn cũng khó thăng hạng được. Bởi website không hiểu được các thuật toán của Google, và con bọ tìm kiếm Google cũng không hiểu được website đang muốn thể hiện điều gì thì chắc chắn Google sẽ bỏ qua website của bạn.

Tăng thứ hạng tìm kiếm

Tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google là mục tiêu mà người làm web hướng tới

Hiển nhiên website không thăng hạng được sẽ ảnh hưởng rất lớn tới doanh số bán hàng. Cho nên, việc thiết kế website chuẩn SEO đóng vai trò rất quan trọng, nó vừa giúp bạn tiết kiệm công sức đối với công việc SEO, vừa giúp thăng hạng từ khóa nhanh chóng.

2. Tạo Sự Thân Thiện, Tiện Dụng Cho Người Dùng

Để thu hút được khách hàng thì website của bạn không chỉ đẹp mà đòi hỏi phải thân thiện và tiện dụng cho người dùng. Với một website chuẩn SEO, khách hàng sẽ luôn có được cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái mỗi khi truy cập. Bởi trên website được tích hợp các yếu tố như nội dung có mục đích, khả năng điều hướng thuận tiện giúp khách hàng tìm kiếm sảm phẩm dễ dàng. Đồng thời, tốc độ tải trang nhanh và khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, giúp khách hàng tiện lợi khi truy cập.

3. Dễ Dàng Tiếp Cận Khách Hàng Mục Tiêu

Như đã nói ở trên, website chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa thăng hạng nhanh chóng. Thông thường, trước khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng sẽ lên Internet tìm hiểu thông tin. Khi website của bạn xuất hiện nhiều trên các công cụ tìm kiếm thì tất nhiên lượng truy cập vào web rất lớn, thúc đẩy tăng doanh số và có thể tiếp cận được nhiều hơn các khách hàng tiềm năng.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Khi website của bạn xuất hiện trên trang đầu Google, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với khách hàng tiềm năng

4. Giúp Quảng Bá Thương Hiệu Nhanh Chóng

Website bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp tăng hạng Seo từ khóa nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời cung cấp giao diện thân thiện và tối ưu trải nghiệm cho người dùng, từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tạo được ấn tượng và niềm tin đối với người dùng. Khách hàng sẽ thường xuyên ghé thăm website của bạn, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng ăn sâu vào tâm trí người dùng, thúc đẩy doanh số tăng lên theo thời gian.

5. Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí Để Website Thăng Hạng

Với một website không chuẩn SEO thì đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để đẩy từ khóa lên các công cụ tìm kiếm, nhiều khi từ khóa còn không thể lên nổi vì website không đọc được thuật toán của các công cụ tìm kiếm. Còn đối với website chuẩn SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ cần kết hợp với nội dung chất lượng là từ khóa đã tự động thăng hạng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động SEO. Ngoài ra, website sẽ hoạt động ổn định lâu dài, không xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động SEO. Cho nên, website chuẩn SEO không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho SEO mà còn thúc đẩy doanh số tăng lên.

Tiết kiệm thời gian và chi phí để website thăng hạng

Website chuẩn SEO không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư cho SEO mà còn thúc đẩy doanh số tăng lên

Đó là một số lợi ích khi xây dựng website chuẩn SEO, hi vọng với những thông tin đó sẽ giúp bạn xây dựng cho mình một trang web chuẩn SEO vừa đáp ứng nhu cầu người dùng vừa ở thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO giá rẻ, bạn có thể liên hệ đến South Edge Digiatl, Mona Media hay Webico… để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất cho bạn và doanh nghiệp. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trong kinh doanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *