2 Tháng Sáu, 2020

Xu Hướng Đồng Phục Công Sở Năm 2019

Đứng trước thời đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, có rất nhiều điều thú vị về sự phát triển của công nghệ làm thay đổi diện mạo ngành công nghiệp thời trang cũng như định hướng thời trang bền vững nói chung và xu hướng đồng phục công sở 2019 nói riêng như một phần tất yếu của nó. Tuy nhiên, suy cho cùng, người tiêu dùng vẫn là người sử dụng cuối cùng nên chính chúng ta sẽ là người quyết định tạo ra những phong cách thời trang mới dành riêng cho mình. Bài viết sau đây sẽ đóng vai trò là những nhà tư vấn, đưa ra các giải pháp giúp bạn thực hiện các ý tưởng đó. Trước hết, cần tìm hiểu về khái niệm và vai trò của đồng phục công sở để giữ được cái truyền thống và thay đổi để phù hợp xu thế hiện đại.

Đồng Phục Công Sở Là Gì?

Xu hướng đồng phục công sở năm 2019

Đồng phục công sở thường sẽ là những bộ quần áo lịch sự và đồng nhất giữa các thành viên trong công ty

Đồng phục công sở là trang phục có cùng kiểu dáng, chất liệu, mầu sắc được sử dụng ở nơi công sở do nhiều người hặc một nhóm người cùng bộ phận dùng. Như vậy cái chúng ta có thể thay đổi (biến tấu) ở cả kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho từng trang phục

Vai Trò Của Đồng Phục Công Sở

  • Tính thẩm mỹ
  • Giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, tổ chức.
  • Phân biệt bộ phận, vị trí nhân viên nới công sở
  • Thúc đẩy tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, nhiệt huyết, tự tin và trách nhiệm với công việc đang làm.
  • Bảo vệ cơ thể, thoải mái trong quá trình vận động, tác nghiệp.

Như vậy, các bạn có thể thấy một điều là việc đầu tư đồng phục công sở cho nhân viên là tốn ít chi phí nhất nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn và thiết thực.

Xu hướng đồng phục công sở năm 2019

Đồng phục công sở tạo nên sự độc đáo riêng của mỗi công ty vì chỉ cần nhìn vào bộ trang phục cũng biết ngay đó là người của công ty nào.

Xu Hướng Đồng Phục Công Sở 2019

Như tôi đã nói ở phần đầu, xu hướng đồng phục công sở ở tương lai sẽ mang xu thế của toàn cầu hóa và hội nhập. Nó sẽ bớt chịu ảnh hưởng của văn hóa, chính trị, địa lý. Đó chính là đơn giản, thời trang và thiết thực.

Về Kiểu Dáng

Ngày nay, xu hướng đồng phục công sở ưu chuộng tính đơn giản trong thiết kế. Tùy từng ngành nghề, lĩnh vực mà chúng ta sẽ có những kiểu dáng khác nhau: Đồng phục công sở trong y tế, giáo dục, ngân hàng, doanh nghiêp cụ thể…tuy nhiên nó sẽ đơn giản và thực tế hơn rất nhiều.

Quần âu, sơ mi, vest, zuyp sẽ được ưu tiên sử dụng và những thiết kế đơn giản sẽ được ưu tiên. Tôi chắc chắn điều này vì những năm trước, khách hàng luôn muốn tư vấn xem những kiểu dáng độc đáo pha phối cầu kỳ thì trong năm 2018 lại chỉ yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Họ ít quan tâm đến kiểu dáng mà chú trọng đến chất lượng nhiều hơn.

Xu hướng đồng phục công sở năm 2019

Quần âu, sơ mi, vest, zuyp sẽ được ưu tiên sử dụng

Vật Liệu Sử Dụng

Bộ đồ đẹp do kiểu dáng, còn sang trọng do vật liệu sử dụng. Do đó, xu hướng đồng phục công sở 2019 sử dụng vật liệu cao cấp và thân thiện với môi trường.

Khi kinh tế ổn định và phát triển cộng với xu thế hướng ra thế giới. Khách hàng có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là ăn và mặc. Chỉ với một chiếc điện thoại, họ có thể bắt nhịp được những cu thế mới và cốt yếu và có trách nhiệm với cộng đồng nhiều hơn. Các vật liệu thân thiện với môi trường, nguồn gốc tự nhiên luôn được khách hàng quan tâm. Giá thành cao hơn một chút nhưng an toàn và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Các vật liệu cotton, len, tơ tằm, hoặc làm từ vật liệu tự nhiên khác được tìm kiếm và khách hàng sẵn sàng chi trả với giá thành cao để sử dụng. Đó là một xu thế hiện đại của nhu cầu về sản phẩm trời trang.

Xu hướng đồng phục công sở năm 2019

Đứng trước xu hướng thời trang ” Xanh” kết hợp cùng chủ đề ” thời trang công sở”

>> Xem thêm: “Life in Motion” Show 2019 – Kỷ nguyên mới của lĩnh vực thời trang và nguyên liệu

Về Mầu Sắc

Mầu trầm, tối giản và gần gũi với mầu tự nhiên được coi là xu thế mới của đồng phục công sở. Tuy nhiên, trong nhiều lĩnh vực cho phép hoặc khuyến khích sử dụng gam mầu nóng ấm để gây sự chú ý hoặc mang lại sự trẻ trung thì mầu cam san hô là lựa chọn của xu hướng mới. Cam san hô (Living coral) được Viện màu sắc Pantone dự đoán sẽ trở thành gam màu chủ đạo trong năm 2019

Xu hướng đồng phục công sở năm 2019

Màu cam san hô là xu hướng màu sắc trong năm 2019

Từ các sản phẩm đồng phục công sở cao cấp như vest, quần âu, sơ mi cho đến áo polo. Rất khó để có thể đòi hỏi công nhân may tốt cho các kiểu dáng và vật liệu khác nhau. Việc sử dụng sản phẩm pha phối nhiều luôn không an toàn cho tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy, đừng cầu kỳ hình thức, luôn tối giản nhưng chất lượng phải tốt nhất. Chính điều này sẽ giúp bạn luôn có thời gian, không gian để tạo ra những hiệu quả to lớn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *