4 Tháng Sáu, 2020

2 Ngành Học Có Nhiều Cơ Hội Việc Làm Và Định Cư Mỹ

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục hàng đầu thế giới, vì vậy rất nhiều bạn trẻ ấp ủ giấc mơ du học và định cư tại đây. Thế nhưng, việc chọn ngành và lộ trình học tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khó khăn đối với một số người. Cùng chúng tôi trích dẫn tham khảo 2 ngành dưới đây được đánh giá là có cơ hội việc làm và định cư tại Mỹ sau khi tốt nghiệp.

1. Ngành Thiết Kế Nội Thất

Nhu cầu về nhà ở hiện nay không chỉ thiết kế bên ngoài đẹp mà nội thất bên trong cũng là một trong những tiêu chuẩn khó khăn của khách hàng. Cơ hội làm việc với những đối tác thành công trong kinh doanh, đòi hỏi bạn phải có gu thẩm mĩ và kiến thức về thiết kế nội thất tốt.

Một nền tảng giáo dục tốt mới có thể tạo nên một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Theo học ngành này tại Mỹ, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ lịch sử thiết kế, không gian, cấu trúc toàn diện của một ngôi nhà… đến cách làm việc với chủ nhà, người thi công, cách quản lý công việc để khi ra trường bạn tự tin với kinh nghiệm mình đã có. Với sự phát triển của xã hội Mỹ và nhu cầu thẩm mĩ cao của người phương Tây nói chung, cơ hội của bạn với bằng tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất trong tay là vô cùng rộng mở với mức lương trung bình của một nhà thiết kế nội thất tại Mỹ khoảng 60.000 USD/năm. Về môi trường giáo dục tại Mỹ, hiện nay có hơn 20 trường đại học giảng dạy như New York School of Interior Design; University of Kentucky; San Jose State University; California State University, Long Beach; University of Texas at Austin … với chương trình đào tạo được đánh giá chất lượng phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Du học Mỹ ngành thiết kế nội thất

Cơ hội của bạn với bằng tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất trong tay là vô cùng rộng mở

2. Ngành Thú Y

Thú cưng đối với những gia đình tại Mỹ dường như là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, dịch vụ thú ý tại đây trở thành thu cầu thiết yếu và việc làm cũng như môi trường đào tạo dần có triển vọng phát triển. Để đạt được giấy chứng nhận hành nghề này, các bác sĩ thú y phải trải qua nhiều năm nghiên cứu sau khi tốt nghiệp tại các trường thú y, hoàn thành việc thực tập dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu. Chương trình giáo dục ngành Thú y không chỉ mang đến cho bạn kiến thức y sinh động vật mà còn cả về tâm lý chủ sở hữu. Hiện tại các trường có hơn 30 trường Đại học uy tín và khoảng hơn 120 cơ sở giáo dục khác ở Mỹ có đào tạo ngành này. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đạt tới 98%.

Chọn lựa du học Mỹ ngành Thú y giúp bạn có được những cơ hội học tập tuyệt vời tại một trong những quốc gia có ngành Y học phát triển nhất thế giới, đồng thời bạn sẽ có mức lương ổn định sau khi ra trường. Mức lương trung bình của bác sĩ thú y tại Mỹ lên tới 85.000 USD/năm. Trong đó, cao nhất là bác sĩ nhãn khoa thú y (~ 215.000 USD/năm), Dinh dưỡng thú y (~200.000 USD/năm) và giải phẫu thú y (~183.000 USD/năm).

Du học Mỹ ngành thú y

Du học Mỹ ngành Thú y giúp bạn có công việc ổn định và cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Khi các ngành học truyền thống dần bão hòa về nhân lực, số lượng hồ sơ tuyển sinh hạn hẹp và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cũng phải cạnh tranh khốc liệt. Quyết định du học của bạn tại sao không chọn một ngành “lạ” hơn để giải quyết tất cả các vấn đề trên?

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc thì hãy liên hệ đến trung tâm tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ, hiện nay theo chúng tôi khảo sát thì những đơn vị có dịch vụ visa và du học Mỹ chất lượng phải nói đến USIS Education, INEC, du học Á Châu, Hotcourses Việt Nam và IDP. Hãy lựa chọn cho mình 1 đơn vị để đồng hành nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *